Trích MV

Bánh mì không

của

Đạt G

và Du Uyên

Đây là sản phẩm kết hợp trở lại của Đạt G và Du Uyên sau ba tháng kể từ ngày phát hành MV

Khó vẽ nụ cười

, tổng kết một năm nhiều bứt phá của cặp đôi sau nhiều nỗ lực và cố gắng trong âm nhạc.

Lấy cảm hứng từ tiếng rao bánh mì trên những góc phố, con hẻm của Sài Gòn,

Bánh mì không

vẫn là sáng tác của Đạt G với những giai điệu chậm rãi, nhịp nhàng nhưng thấm thía nỗi lòng của những cặp đôi trẻ bên nhau trong những ngày khó khăn.

Hình ảnh cần xé bánh mì quen thuôc trong MV mới của Đạt G và Du Uyên – Ảnh: T.D.

Đạt G chia sẻ và cảm xúc khi viết ca khúc: “Hình ảnh ba mẹ cầm trên tay ổ bánh mì thơm phức đã theo Đạt từ nhỏ cho đến khi trưởng thành. Và giờ đây, khi bánh mì trở thành món ăn đường phố đặc trưng của ẩm thực Việt trên thế giới đã là một trong những động lực giúp Đạt sáng tác ca khúc này”.

Từ cảm xúc sáng tác chân thành, MV

Bánh mì không

không chỉ được khán giả đón nhận vì ca từ gần gũi, mộc mạc mà còn gợi nhớ những món ăn thân thuộc gắn liền với ký ức tuổi thơ nghèo khó của nhiều thế hệ như: Mì gói trứng gà, hủ tiếu gõ, bánh mì không…

Có lẽ những thước phim tuy giản đơn mà nên thơ, cùng với sự diễn xuất đáng yêu của Đạt G và Du Uyên chính là chất xúc tác tạo nên thành công của MV.

Chết cười với những clip chế từ MV ca nhạc

TTO – Từ Mỹ Tâm, đến Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, rồi mới đây là Chi Pu sau khi ra mắt MV ca nhạc ngay lập tức những clip chế diễn tả theo MV cũng ra đời khiến người hâm mộ thích thú.

MV, phim ca nhạc được xem, tải nhiều nhất 2014

TTO – Pops Awards 2014, công bố những video ca nhạc, hài kịch, phim ca nhạc…được xem và tải nhiều nhất trên các kênh phát hành của mình như iTunes, Google Play, amazon.mp3, Guvera, YouTube….

Đạo diễn trẻ làm MV xịn cho các ngôi sao ca nhạc

TT – MV (music video / video âm nhạc) ngày càng trở thành cụm từ quá quen thuộc, hầu như mỗi tuần (thậm chí mỗi ngày) đều có ca sĩ giới thiệu MV mới!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *