Màn hình vô cực của Galaxy S8 là nguồn cảm hứng để giới trẻ nâng cấp trào lưu Follow Me theo cách hoàn toàn mới. Bước đầu tiên để thực hiện loại ảnh này là chụp chủ thể bằng Galaxy S8, sử dụng tính năng xoá phông chủ động để làm nổi bật nhân vật.

Căn ảnh chụp trên màn hình vô cực vào bối cảnh chung sao cho khớp, sau đó dùng một thiết bị khác để chụp lại toàn cảnh là xong.

Trào lưu “từ truyện tranh bước ra đời thật” cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo người dùng trẻ. Sau khi bố trí mô hình nhân vật vào bối cảnh, bạn đưa camera lại gần chủ thể để Galaxy S8 tự động lấy nét.

Tính năng selective focus (lấy nét chủ động), multi-frame (trộn nhiều bức ảnh) sẽ cùng kết hợp để tạo nên tác phẩm hoàn hảo nhất.

Trào lưu ánh sáng thành phố là “cuộc chơi” của những người trẻ yêu thích chụp ảnh đêm. Để mang đến hiệu ứng ấn tượng cho bức ảnh, bạn nên chọn không gian có nhiều đèn hoặc đủ sáng.

Khẩu độ f/1.7 (tốt nhất thị trường nhiếp ảnh di động) của Galaxy S8 sẽ thu sáng tối đa cho tác phẩm của bạn.

Cuối cùng, chọn một bộ lọc màu phù hợp là bức ảnh đêm đầy cảm xúc và tâm trạng đã ra đời.

Các tính năng chụp ảnh tân tiến trên Galaxy S8 đã phá vỡ giới hạn của sự sáng tạo, truyền cảm hứng để người dùng cho ra nhiều trào lưu ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *