Ở khía cạnh khác, có những người trẻ đã và đang tận dụng công nghệ hiệu quả vào công việc hằng ngày. Tìm hiểu Quang Quý – Top 8 Én Vàng 2017 và Bình Sơn – Hoa khôi ĐH Quốc tế đã làm điều đó như thế nào

Trợ lý “biết tuốt”

Bận rộn với nhiều chương trình, Quang Quý luôn muốn có sự chuẩn bị tốt nhất về thời gian, kịch bản, hình ảnh, trang phục phù hợp khi xuất hiện. Thế nên, việc đầu tiên Quang Quý làm mỗi sáng chính là xem lịch làm việc trên điện thoại.

“Mình tự thân vận động mọi thứ, không có Galaxy Note FE làm trợ thủ đắc lực thì trước sau gì cũng việc nọ xọ việc kia “,

Quang Quý vừa nói vừa đánh dấu những việc đã hoàn thành trong ngày lên điện thoại bằng chiếc bút S Pen.

“Ghi chú S Pen trên chiếc Galaxy Note FE cực kỳ hữu dụng và tiện lợi. Quý sẽ dành thời gian xem trước hôm nay mình cần làm những gì, kịch bản nào mình sẽ dẫn dắt, bất cứ điểm nào cần ghi chú, chỉnh sửa, mình đều có thể dễ dàng thao tác với tính năng S Pen cho cảm giác viết tay rất nhanh và dễ chịu”,

Quang Quý nói.

Chiếc Note FE còn là vị cứu tinh của Quang Quý trong những tình huống cần sự nhanh nhạy, linh hoạt, ứng phó kịp thời của một người dẫn chương trình trên sân khấu. Những thuật ngữ khó, từ chuyên ngành, khái niệm phức tạp… hay thậm chí cách phát âm một từ tiếng Anh đều được Quý tìm hiểu, tra cứu bằng điện thoại trong thời gian nhanh nhất có thể để sân khấu không bị những quãng thời gian “chết” kém duyên.

Còn với Bình Sơn, lịch học, lịch làm thêm khiến cô xoay như chong chóng mỗi ngày. Bình Sơn tự chấm cho Note FE 10 điểm vì những tính năng tuyệt vời giúp cô quán xuyến việc học và làm một cách hiệu quả nhất.

Bình Sơn hứng thú chia sẻ:

“Là sinh viên ngành công nghệ sinh học, bọn mình cần sao giữ nhiều tiêu bản, kết quả thí nghiệm, bài tập. Thay vì phải ghi chép mọi thứ rồi để lạc mất, mình có thể dễ dàng take note bằng S Pen, chụp lại kết quả, chia sẻ tập tư liệu cùng bạn bè…

Mỗi ngày mình có thể phải di chuyển rất nhiều từ chỗ này sang chỗ kia để đi học ngoại ngữ, rồi làm thêm, mang vác theo nhiều sổ tay sách vở, kể cả laptop, đôi khi rất bất tiện. Có cái Note là coi như có cả thư viện trong tay, vừa thay được sổ tay, thay được cả laptop cồng kềnh”.

Bình Sơn có thể ghi chép cấp tốc trên điện thoại bất kể lúc nào

Ngoài ra, Bình Sơn còn tận dụng những ưng dụng văn phòng hữu ích của Note FE để làm các bài thuyết trình sinh động, hấp dẫn. “

Chỉ cần kết nối trực tiếp từ điện thoại là mình đã có thể thuyết trình trước lớp bất cứ lúc nào, rất linh hoạt và chuyên nghiệp”,

Sơn kể.

Note FE – Trợ thủ đáng tin cậy

Tính năng thanh toán di động qua Samsung Pay cũng là phát hiện thú vị của Quý với chiếc Galaxy Note FE.

“Mình vốn không để ý tới việc thanh toán di động, cho tới một lần đi mua quần áo chuẩn bị lên sóng, nhận đồ xong, lục túi thì phát hiện… quên tiền, mặt mũi không biết để đâu, lúc đó mới thấy sự cần thiết của một cái điện thoại thanh toán được tiền”.

Giờ thì có để quên ví ở nhà Quang Quý cũng chẳng lo vì đã có Note FE đảm nhậm chức năng “ví thông minh” cho anh chàng mọi lúc, mọi nơi.

Quang Quý cảm thấy tin tưởng Note FE hơn hẳn bởi chỉ với vài thao tác sử dụng đơn giản nhưng độ bảo mật cực cao với quét vân tay hoặc quét mống mắt, xây dựng trên nền tảng Samsung Knox, cũng giúp những người thường phải xuất hiện trước công chúng như Quang Quý an tâm hơn về sự riêng tư của mình.

Còn với Bình Sơn, như mọi cô gái khác, cô thích những chiếc điện thoại đẹp và có khả năng cho ra những bức ảnh bắt đúng thần thái rạng rỡ và sự trẻ trung của mình.

“Nói thật là mình tha hồ sống ảo cùng bạn bè với chức năng Camera với công nghệ cảm biến ảnh kép, chống rung tự động, vốn đã thừa hưởng khả năng nâng sáng xuất sắc của Samsung khi chụp trong bóng tối. Cứ đưa máy lên chụp thôi, ảnh đẹp đã có Note FE lo”

, Sơn tinh nghịch cho biết.

Bình Sơn đẹp lung linh qua ống kính của Note FE

Bình Sơn chia sẻ nhiều người vẫn có ánh nhìn chẳng mấy thiện cảm và lắc đầu áy ngại khi thấy bạn trẻ cứ kè kè điện thoại bên mình. Thật ra cũng oan lắm vì thật ra điện thoại là công cụ làm việc và trợ lý “được việc” nhất của tụi mình mà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *