Hiện trường xảy ra vụ nổ – Ảnh: CCTV

Tờ

Trung Quốc Nhật báo

đưa tin ít nhất 12 người chết và 138 người bị thương khi một vụ nổ khí gas xảy ra ở thành phố Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào sáng nay 13-6.

Vụ nổ xảy ra vào khoảng 6h30 sáng 13-6 ở quận Trương Loan của thành phố trên. Truyền thông địa phương cho biết một khu chợ tại quận này đã bị thiệt hại nặng.

Tới 14h30 cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã kéo được 150 người ra khỏi đống đổ nát. Trong số này có 12 người chết và 138 người bị thương. Tất cả những người bị thương đã được đưa tới bệnh viện.

Hiện trường vụ nổ ở thành phố Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc sáng 13-6

Thành phố Thập Yển đã lập một trung tâm chỉ huy giải cứu tại hiện trường. Cảnh sát địa phương ở Thập Yển cũng cử 40 nhân viên tới hỗ trợ cứu hộ.

Ông Vương Trung Lâm, phó bí thư tỉnh ủy kiêm chủ tịch tỉnh Hồ Bắc, đã lên đường tới hiện trường.

Hình ảnh và video được lan truyền trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc cho thấy nhà cửa bị hư hỏng nặng, với nhiều mảnh vỡ rải rác ở khu vực xung quanh.

Hiện nguyên nhân dẫn tới vụ nổ khí gas trên đang được điều tra.

Hiện trường vụ nổ ở tỉnh Hồ Bắc sáng 13-6 – Ảnh: NHÂN DÂN NHẬT BÁO

Công tác cứu hộ tại hiện trường – Ảnh: CCTV

Hiện trường vụ nổ – Ảnh: CCTV

Nhiều vụ nổ lớn ở Myanmar, nhà máy may mặc của Trung Quốc nghi bị đốt

TTO – Ít nhất 7 vụ nổ lớn xảy ra nhiều nơi ở Yangon, thành phố lớn nhất Myanmar, bao gồm các tòa nhà chính quyền, bệnh viện quân đội và trung tâm mua sắm hôm 7-4. Thêm một nhà máy may mặc vốn của Trung Quốc tại đây bị cháy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *