Đến Nha Trang xem hoa hậu VN đăng quang

Đó là chùm tour lễ hội hứa hẹn sẽ là tour “nóng” trong tháng 8 này. Ban tổ chức cuộc thi hoa hậu VN đã chính thức chọn Hòn Ngọc Việt resort là nơi diễn ra đêm chung kết hoa hậu VN.

Đi tour này, du khách sẽ có dịp khám phá một resort 5 sao đẹp nhất Nha Trang, tọa lạc giữa hòn Tre, tứ bề là… biển và còn được thưởng thức đêm trình diễn đặc biệt của những người đẹp trong cuộc thi đăng quang hoa hậu VN.

Dự kiến ngày 26-8 sẽ diễn ra đêm chung kết nhưng ngay từ bây giờ, các công ty du lịch (DL) đã chộn rộn tìm phòng, đặt giữ chỗ khách sạn (KS) để chào bán tour.

Nếu đến Nha Trang 2 tuần đầu tháng 8, bạn còn được tham dự lễ hội đường phố, lễ hội ẩm thực, chuyến thưởng ngoạn sẽ càng thú vị với hàng loạt cuộc tranh tài các môn thể thao biển, hội thi thả diều rất dân dã trên bờ biển đường Trần Phú.

Gần 10 hành trình tour mới để chọn lựa

Sẽ sai lầm nếu nghĩ rằng mình đã biết hết Nha Trang. Thành phố DL chuyên nghiệp này tung ra đến 10 chương trình tour để bạn lựa chọn. Vì vậy có thể tự thiết kế cho mình và gia đình một chuyến đi theo ý thích. Bạn có thể chọn hành trình tham quan 4 đảo trong vịnh Nha Trang (Hòn Mun, Hòn Tằm, Hòn Một, Hòn Miễu), sau đó du thuyền trên sông Cái, tắm suối khoáng.

Một điểm đến rất thú vị khác, đó là khám phá vịnh Vân Phong – một vịnh biển tuyệt đẹp và hoang sơ, lặn biển ngắm san hô và đủ loại cá đầy màu sắc ở bãi Me, bãi Nhàu. Nếu nghỉ lại trên vịnh, bạn nhớ yêu cầu nhà tour tổ chức cho cả nhà một đêm lửa trại mini với đủ các hải sản nướng và cây đàn guitar.

Một hành trình tour đặc biệt khác chỉ chào bán khi Nha Trang mở lễ hội tháng 8, đó là tour ra đảo Yến, leo núi dã ngoại xem tổ yến sào và nếm thử chén yến sào tinh khiết của đất đảo. Trẻ và thích cảm giác mạnh hãy chọn tour lặn biển ngắm san hô hay chèo thuyền kayak khám phá đảo. Nếu có trẻ con hãy đưa các bé đến đảo khỉ, khám phá thác Yangbay. Một chương trình khác mở ra nhân lễ Vu Lan tháng 7 Âm lịch, đó là tour tham quan các chùa ở Nha Trang như Long Sơn tự, tịnh xá Ngọc Sơn, Am Chúa…

Nha Trang là thành phố DL chuyên nghiệp, vì vậy, các chương trình tour được chào bán hàng ngày ngay tại các công ty DL trên đường Trần Phú, hay các KS. Tuy nhiên, nếu đi theo đoàn hay đặt qua các công ty DL, chi phí sẽ rẻ hơn.

By realost

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *