Phun thuốc khử khuẩn tại Trường THPT Nguyễn Du, quận 10 – Ảnh: T.P.

Theo đó, nhằm rà soát, nắm tình hình chuẩn bị của các cơ sở giáo dục trong công tác phòng chống dịch COVID-19, các phòng ban chuyên môn của sở sẽ phối hợp với các quận, huyện kiểm tra các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, các trường trung cấp, CĐ trực thuộc, các cơ sở bồi dưỡng văn hóa, giáo dục kỹ năng sống, ngoại ngữ, tin học từ ngày 23-2 đến hết tuần thứ 2 sau khi học sinh đi học trở lại.

Cụ thể, các đoàn kiểm tra kế hoạch công tác đảm bảo phòng chống dịch COVID-19, kết quả thực hiện Bộ tiêu chí đánh giá an toàn trong phòng chống dịch COVID-19 đối với cơ sở giáo dục, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất phòng chống dịch COVID-19, phương án thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế.

Cùng ngày, Sở GD-ĐT TP.HCM có văn bản báo cáo và đề xuất UBND thành phố cho học sinh đi học lại từ ngày 1-3.

Cũng theo báo cáo trên, tính đến ngày 19-2 toàn ngành GD-ĐT TP.HCM có 1 học sinh diện F0, 74 nhà giáo và học sinh diện F1, 361 nhà giáo và học sinh diện F2, 2.680 nhà giáo và học sinh đi về từ các vùng có dịch.

Dự kiến ngày 1-3 học sinh cả nước đến trường trở lại

TTO – Ngày 23-2, tại cuộc họp Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch COVID-19, lãnh đạo Bộ GD-ĐT cho biết dự kiến đến ngày 1-3 học sinh tất cả các tỉnh thành có thể đi học trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *